Dự Án Đồng Phú Phát Triển Mạnh Mẽ

Đồng Phú tỉnh Bình Phước chủ trương đầu tư. Thúc đẩy cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Thì yếu tố phát triển công nghiệp cũng chính là yếu tố quan trọng giúp cho huyện này thay da đổi thịt.

Đồng Phú bứt phá từ hạ tầng

Đồng Phú Nằm ở phía Đông Nam tỉnh Bình Phước,tiếp giáp Bình Dương và Đồng Nai.sở hữu thế mạnh về quỹ đất, tài nguyên và nguồn nhân lực. Có đầy đủ tiềm năng để phát triển kinh tế toàn diện. Đặc biệt, hệ thống hạ tầng bao gồm mạng lưới đường tỉnh. Đường huyện và vùng nông thôn đều được đầu tư xây dựng. Nắm giữ vai trò quan trọng trong liên kết kinh tế nội tỉnh và các khu vực trọng điểm khác.

Tại Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI. Nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua, tỉnh phê duyệt đề án tổng thể phát triển hạ tầng giao thông huyện đến năm 2025. Phát lệnh khởi công 5 tuyến đường giao thông trọng điểm kết nối từ ĐT741 vào Khu công nghiệp – dân cư Đồng Phú. Và khu quy hoạch khu công nghiệp Nam Đồng Phú mở rộng tổng chiều dài 24,6km. Đây là những dự án giao thông trọng điểm mang tính kết nối liên vùng. Đồng thời là bước khởi đầu để Đồng Phú bứt phá trong đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng. Tạo đà để sớm trở thành một huyện công nghiệp trong khu vực tam giác phát triển của tỉnh Bình Phước.

Đồng Phú: Phát triển nhanh như Thánh Gióng nhờ đầu tư hạ tầng và công nghiệp

5 tuyến đường trọng điểm của huyện

được đầu tư kết nối giao thông với Khu công nghiệp và dân cư Đồng Phú (6.317 ha). Và khu quy hoạch Khu công nghiệp Nam Đồng Phú mở rộng (418 ha) gồm: Tuyến số 1 nối từ ĐT741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 5,6km. Tuyến số 2 nối từ ĐT741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 4,2km. Tuyến số 3 nối từ ĐT741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 6,1km. Tuyến số 4 nối từ ĐT741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 8,2km và tuyến số 5 nối từ ĐT741 với đường Nông trường cao su Tân Lập dài 0,5km.

Đồng Phú: Phát triển nhanh như Thánh Gióng nhờ đầu tư hạ tầng và công nghiệp

Bên cạnh đó, đường cao tốc Đồng Phú – Bình Dương cũng đã được đề xuất. Sẽ khởi công xây dựng trong thời gian tới. Dự án đường cao tốc có chiều dài toàn tuyến là 41,3km. Với quá trình đầu tư chia làm 2 giai đoạn phân kỳ. Trong đó giai đoạn 1 khoảng 1.480 tỷ đồng.

Lộ trình của tuyến có điểm đầu xuất phát từ nút giao với Quốc lộ 14. Tại xã Đồng Tâm, tỉnh Bình Phước. Và kết thúc tại điểm cuối nối với đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Theo đó, tuyến cao tốc này sẽ đi qua các xã gồm: Đồng Tâm, Tân phước, Tân Hưng, Tân Lợi, Tân Hòa, Tân Lập.

Chuyển mình trở thành huyện trọng điểm về công nghiệp

Trong những năm qua.nền kinh tế năng động với tốc độ tăng trưởng cao. Phấn đấu là một trong những địa bàn trọng điểm về công nghiệp của tỉnh.

Trong đó đặc biệt chủ động đẩy nhanh tiến độ về công tác quy hoạch hạ tầng đô thị theo hướng hiện đại. đồng bộ, đảm bảo liên kết bền vững; tiếp tục phối hợp với các sở. Ngành chủ động tham mưu UBND tỉnh thành lập thêm 3 Cụm công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2, Tân Phú. Quy hoạch mở rộng 2 Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú (317 ha), Nam Đồng Phú (480 ha) với diện tích dự kiến 1.500 ha trong tương lai; đặc biệt là Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị với tổng diện tích 6.317 ha. Cùng với đó, huyện sẽ tham mưu UBND tỉnh tạo cơ chế, chính sách thuận lợi để khuyến khích, ưu đãi các doanh nghiệp đầu tư phát triển.

Đồng Phú: Phát triển nhanh như Thánh Gióng nhờ đầu tư hạ tầng và công nghiệp

Một góc KCN Bắc Đồng Phú

Sự xuất hiện và ngày càng lớn mạnh của các KCN

sẽ kéo theo nhu cầu bất động sản cho thuê để ở. Kinh doanh thương mại, đặc biệt là nhà ở dành cho các chuyên gia. Chuyên viên, tri thức trẻ trong khu vực. Chính vì lẽ đó. Thị trường bất động sản khu vực nơi đây đang dần tăng nhiệt. Nhất là với phân khúc đất nền khu vực trung tâm huyện Đồng Phú và gần các khu công nghiệp.Do hiện nay Bình Phước đang là thị trường bất động sản tiềm năng. Đồng Phú quyết định điều chỉnh, mở rộng và thành lập các khu công nghiệp trên địa bàn huyện. Tổng quy mô các KCN lên đến 9.992,16ha. Trọng điểm là khu công nghiệp, dịch vụ và đô thị Đồng Phú (Becamex) có quy mô 6.300 ha.

Đất nền khu công nghiệp – Đất sạch, mặt bằng giá “ ngon”

Quỹ đất tại tỉnh Bình Phước được các chuyên gia đánh giá là khu vực “ đất sạch” nhất khu vực Phía Nam. Với chính sách và quy hoạch đất đai rất rõ ràng và minh bạch của tỉnh Bình Phước đã tạo cho “ danh tiếng” BĐS Bình Phước thêm “vang” và “ thơm” hơn. Do đó, Đầu tư bất động sản tại đây là mối làm ăn vững vàng cho nhà đầu tư.

Đầu tư bất động sản Đồng Phú là mối làm ăn vững vàng cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, đất nền khu vực này có mặt bằng giá rất còn mềm. Vì là một thị trường Bất động sản mới của khu vực phía Nam. Theo khảo sát khu vực đất nền khu công nghiệp, giá đất tăng trung bình 10-12%. Với mức giá rẻ lại còn gia tăng đều theo năm, mua đất nền gần khu công nghiệp tại đây là khu vực có tiềm năng lợi nhuận cao.

Ngoài ra, các dự án nơi đây có tính pháp lý rất an toàn, được tỉnh rà soát và xem xét kỹ càng trước khi để các chủ đầu tư đưa ra thị trường.

Sự “ truy vết” của chủ đầu tư đất nền – tiềm năng lợi nhuận cao của đất nền Đồng Phú

Sự xuất hiện và ngày càng lớn mạnh của các khu công nghiệp tại Đồng Phú. Nhu cầu bất động sản kinh doanh thương mại, cho thuê để ở. Đặc biệt là nhà ở dành cho các kỹ sư, chuyên gia, chuyên viên, tri thức trẻ tăng cao. Chính lẽ đó, các nhà đầu tư ào ạt đổ về triển khai với phân khúc đất nền khu vực gần khu công nghiệp.

Bình Phước là một thị trường trẻ nhưng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Đồng Phú được đánh giá là một thị trường trẻ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Các “ ông lớn” chạy về kiếm cho mình “ miếng mồi ngon” . Tìm những vị trí đất nền gần khu công nghiệp để triển khai phát triển các dự án. Nhằm đáp ứng nhu cầu ở ngày một tăng cao theo sự dịch chuyển của khu công nghiệp.

bên cạnh đó Đoàn Tâm Phát chúng tôi cũng đã và đang nắm bắt được những cơ hội tốt nhất gửi tới quý Khách Hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất tại khu vực trung tâm KCN Bắc Đồng Phú.

 Dự Án KCN BẮC ĐỒNG PHÚ.

– địa chỉ : ngay khu Công Nghiệp BĐP
+ cách DT. 741 : 700m.
+ cách cụm KCN BẮC ĐỒNG PHÚ : 1km
+ cách trung tâm hành chính BĐP : 2km
+ cách huyện đội Bắc Đồng Phú : 700m

Đây là khu phức hợp HÀNH CHÍNH + THƯƠNG MẠI + DỊCH VỤ + KHU CÔNG NGHIỆP
– Diện tích : 150 – 175 – 200m2 – 10×35

– Thích hợp xây Villa, Nhà Hàng, Caffe,…..
–  Lòng đường rộng 7m – 14m
– Pháp lý: Đã có thổ cư và ngân hàng hỗ trợ 50%
– đơn giá : 6tr3/1m2
Liên Hệ : 0906.199.585 or 0963.333.303. để nhận nhưng ưu đãi vàng từ chủ đầu tư

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

Bấm để gọi ngay