Công ty TNHH Bất Động Sản ĐOÀN TÂM PHÁT.

Đoàn Tâm Phát là một công ty chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ đất nền. Đất vườn, đất dự án, khu dân cư, đất farmstay khu vực Bình Dương. Bình Phước và một số tỉnh khu vực Miền Đông Nam Bộ. Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của Bất Động Sản. Nhu cầu đầu tư các sản phẩm về đất nền với pháp lý đầy đủ và giá thành hợp lí mang tới cho quý Khách Hàng đầu tư Vì vậy. Chúng tôi, một đội ngũ lãnh đạo thuộc các công ty cung cấp các sản phẩm Bất Động Sản khác nhau và đa dạng gửi tới Khách Hàng đầu tư.

giám đốc Lê Thị Thủy. Cty TNHH Bất Động Sản ĐOÀN TÂM PHÁT
Giám Đốc Cty TNHH Bất Động Sản ĐOÀN TÂM PHÁT

Đến với Đoàn Tâm Phát, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính. Chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ rẻ nhất khu vực. Nhằm mong muốn gửi tới một phần tài sản quý báu tới quý Khách Hàng.

Với số vốn điều lệ 5 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy. Có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường. ĐOÀN TÂM PHÁT đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trên toàn bộ khu vực Việt Nam.

TẦM NHÌN CÔNG TY

  • Trở thành Tập đoàn phát triển mạnh mẽ, với đội ngũ năng động, nhiệt huyết, quyết tâm. Xây dựng giá trị THỊNH VƯỢNG, qua việc Khách Hàng đầu tư vào BẤT ĐỘNG SẢN SẠCH, tạo dựng HẠNH PHÚC, Luôn đặt chữ TÂMĐỨC vào từng sản phẩm để gửi tới KHÁCH HÀNG.

SỨ MỆNH CÔNG TY

  • ĐOÀN TÂM PHÁT cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển con người và cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý, pháp lý rõ ràng, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng LÒNG TIN, mối quan hệ gắn bó với KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC để đi lên bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY

  • (chữ Đ) : Đồng Đội , Đoàn Kết , Đồng Lòng
  • (chữ T) : Tâm, Tầm, Tài, Tín
  • (chữ P) : Phát Triền, Phát Huy , Vượng Phát