HUYỆN BÀU BÀNG – MIẾNG MỒI “NGON” CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Huyện Bàu Bàng của tỉnh Bình Dương. Đang trở thành một trong những huyện phát triển nhanh nhất tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những huyện thu hút các nhà đầu tư vì khả năng phát triển nhanh. Bàu Bảng được xếp vào huyện có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội gần như nhanh nhất cả nước. Hiện huyện đang nổi lên với nhiều dự án bất động sản HOT. Trong đó điển hình là siêu dự án Phúc Đạt gold city.

VÀI THÔNG TIN VỀ HUYỆN BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG

Huyện Bàu Bàng là địa phận của tỉnh Bình Dương. Theo Wikipedia huyện “thành lập vào ngày 29 tháng 12 năm 2013 theo Nghị định số 136/NĐ-CP của Chính phủ[1], trên cơ sở 7 xã còn lại của huyện Bến Cát cũ là. Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Lai Uyên, Long Nguyên, Tân Hưng, Trừ Văn Thố.

Khi mới thành lập. Huyện có 33.915,69 ha diện tích tự nhiên, 82.024 nhân khẩu với 7 xã trực thuộc. Huyện lỵ đặt tại xã Lai Uyên.

Ngày 11 tháng 7 năm 2018. Ủy ban thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 535/NQ-UBTVQH14, chuyển xã Lai Uyên thành thị trấn Lai Uyên – thị trấn huyện lỵ huyện Bàu Bàng.”

Huyện Bàu Bàng của tình Bình Dương. Đang trở thành một trong những huyện phát triển nhanh nhất tỉnh Bình Dương

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Vị trí địa lý của huyện cũng được đánh giá cao, Theo Wikipedia:

 • Phía đông giáp huyện Phú Giáo
 • Phía đông nam giáp huyện Bắc Tân Uyên
 • Phía tây giáp huyện Dầu Tiếng
 • Phía nam giáp thị xã Bến Cát
 • Phía bắc giáp huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Trung tâm huyện cách thành phố Thủ Dầu Một 32km. Cách Thành phố Hồ Chí Minh 62km về phía bắc theo Quốc lộ 13.”

HÀNH CHÍNH

Hiện nay huyện Bàu Bàng Bình Dương đang có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Cụ thể gồm: Lai Uyên (huyện lỵ) và 6 xã: Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Long Nguyên, Tân Hưng, Trừ Văn Thố.

Hiện tại Bàu Bàng đang là huyện được quan tâm với tốc độ phát triển cực nhanh. Hệ thống đầu tư cơ sở hạ tầng cùng các tuyến đường giao thông huyết mạch đang mang đến những tiềm năng lớn.

TIỀM NĂNG LỚN TỪ HUYỆN BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG TRONG LÀNG BẤT ĐỘNG SẢN

Huyện Bàu Bàng Bình Dương là một trong những huyện sở hữu những nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Do đó huyện đang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều chủ đầu tư bất động sản. Hàng loạt những dự án HOT mọc lên chính là minh chứng cho tiềm năng của huyện.

NHỮNG LỢI THẾ VỀ VỊ TRÍ CỦA HUYỆN BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG

Bàu Bàng là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương, kết nối trực tiếp với TPHCM. Ngoài ra cũng dễ dàng di chuyển tới các tỉnh khác như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Hệ thống đường giao thông huyết mạch đã và đang được xây dựng mang lại thuận lợi cho huyện. Trong đó:

huyện Bàu Bàng Bình Dương
Huyện Bàu Bàng Bình Dương là một trong những huyện sở hữu những nhiều tiềm năng phát triển kinh tế
 • Quốc lộ 13 giúp kết nối đại lộ Bình Dương với trung tâm TPHCM.
 • Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, và đường vành đai 3, vành đai 4. Đại lộ huyết mạch Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT 240, ĐT 741… Các tuyến đường huyết mạch này giúp kết nối dễ dàng huyện với các tỉnh vùng Tây Nguyên.
 • Chỉ mất từ 40 – 60 phút là di chuyển từ trung tâm TPHCM về tới Bàu Bàng. Đây chính là khoảng cách lý tưởng để giúp việc phát triển các khu công nghiệp hay khu chế xuất tập trung.
 • Tương lai không xa sẽ có thêm tuyến cao tốc Chơn Thành (Bình Phước) – TP.HCM và Chơn Thành – Đức Hòa (Long An). Đây là điều kiện thuận lợi để kết nôi giao thông từ huyện tới nhiều vùng khác.

Hiện tại huyện không chỉ nổi lên các dự án khu công nghiệp mà còn cả các dự án bất động sản. Hàng loạt những khu đô thị mới được thành lập và quy hoạch hiện đại. Cụ thể như thành phố mới Bình Dương, thị xã Tân Uyên, thị xã Bến Cát và thành phố Đồng Xoài (Bình Phước)…

TIỀM NĂNG LỚN CỦA HUYỆN BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG DỰ ÁN NAM AN NEW CITY

Theo các chuyên gia bất động sản thì Bàu Bàng sở hữu nhiều tiềm năng phát triển lớn. Bàu Bàng hiện đang được xem như “viên kim cương” mới được mài dũa. Các tiềm năng về bất động sản cũng được biểu lộ khiến sức hút của huyện ngày càng lớn. trong đó dự án Phúc Đạt gold city đang được các nhà đầu tư săn đón nhiều nhất

Vị trí chiến lược và hạ tầng phát triển nhanh, Bàu Bàng đang thu hút đầu tư lớn. Các thống kê cho thấy huyện đang thu hút hơn 600 dự án với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 2.5 tỉ USD. Từ nay tới năm 2025, huyện vẫn được ưu tiên phát triển để thu hút dân cư.

Dự Án PHÚC ĐẠT

SIÊU DỰ ÁN Phúc Đạt Gold City với vị trí thuận lợi. Quy mô 17,82 Ha, gồm 1045 sản phẩm đất nền và nhà phố. Phúc Đạt gold CiTy đang trở thành cơn sốt trong làng bất động sản

 • Tên dự ánKhu nhà ở Phúc Đạt (Phúc Đạt gold city)
 • Tên quy hoạch: Khu đô thị Phúc Đạt Bàu Bàng
 • diện tích :  64m2 -100m2
 • Pháp lý : Sổ hồng riêng
 • đơn vị phân phối : Công Ty TNHH BẤT ĐỘNG SẢN ĐOÀN TÂM PHÁT
 • Ngân hàng : Hỗ trợ 70%
 • Vị trí: Mặt tiền đường DX, Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương
 • Tiện ích nội khu: Công viên cây xanh, trường học cấp 1, trung tâm y tế, thương mại dịch vụ
 • Hạ tầng: Đường nội khu 13-25 mét

​​​​​​​Điểm mạnh dự án đất nền Phúc Đạt GOLD CITY Bình Dương

 1. Vị trí đất nền Phúc Đạt gold city nằm liền kề quốc lộ 13. Trung tâm đô thị – công nghiệp Bàu Bàng.
 2. Kết nối nhanh chóng với tất cả các khu vực của Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, TP. Đồng Xoài và các tỉnh Tây Nguyên.
 3. Mức đầu tư thấp: Giá thấp hơn 10 – 25% so với các khu vực lân cận, đây là chênh lệch giá bán trên thị trường.
 4. An toàn, sinh lời cao: Dự án Phúc Đạt gold city ĐÃ CÓ SỔ từng nền,

Vị trí Phúc Đạt gold CITY

Khu đô thị Phúc Đạt gold City Bàu Bàng nằm trên mặt tiền đường DX (11 mét) thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, từ đây cư dân đi Bình Dương và Bình Phước, Tây Ninh và các tỉnh Tây Nguyên bằng tuyến giao thông “huyết mạch” như Quốc lộ 13, Đường Vành đai 4, đường Hồ Chí Minh, Mỹ Phước Tân Vạn kéo dài (Mỹ Phước Bàu Bàng).

Điểm cộng dự án đất nền PHÚC ĐẠT là nằm giữa dự án Đức Phát 3 và dự án Golden Future City của công ty Kim Oanh thuộc ngay trung tâm hành chính Bàu Bàng, cách Quốc Lộ 13 chỉ 400 mét, cách khu công nghiệp Bàu Bàng 2.5 km

Phúc Đạt Gold City thừa hưởng các hạ tầng giao thông nổi bật như sau:

✅ Tuyến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành có chiều dài 69km với mức đầu tư 11.000 tỷ đồng.

✅ Vành đai 3 (trong đó tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nối từ Mỹ Phước 3 đến Cảng Bình Dương đã được thông tuyến và sử dụng. Rút ngắn thời gian đi TP HCM và sân bay Quốc tế Long Thành
✅ Đoạn Mỹ Phước – Bàu Bàng nối dài từ cảng Bình Dương – Cảng Đồng Nai còn 2 km chưa đấu nối (đang được Becamex gấp rút hoàn thiện)
✅ Đường DC nối liền KCN Minh Hưng Chơn Thành
✅  Bình Dương đầu tư tuyến đường sắt đô thị và tuyến xe buýt nhanh hứa hẹn sẽ là các điểm nhấn để thúc đẩy Bàu Bàng phát triển hơn nữa.

Dự kiến TUYẾN ĐƯỜNG SẮT METRO chạy trên cao từ thành phố Mới – Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên. Kết nối trung tâm Đô thị mới với trung tâm Nam Bến Cát

Tiện ích Phúc Đạt gold City

Các mảng xanh của  khu nhà ở Phúc Đạt gold City Bình Dương phân bổ hợp lý, ngoài công viên ở trung tâm gồm trường học cấp 1, trung tâm y tế, công viên cây xanh, trung tâm thương mại dịch vụ, hàng cây xanh, thảm cỏ, đường chạy bộ, dự án còn phân bổ xen kẽ giữa các khu đất nền nhà phố Phúc Đạt Gold City nhằm mang tới bầu không khí trong lành, giảm thiểu tiếng ồn khói bụi.

Tiện ích ngoại khu dự án đất nền Phúc Đạt Gold CiTy

 • Chỉ mất 3 phút để tiếp cận hệ thống giáo dục từ trường mầm non, trường cấp I II III
 • Cách chợ Bàu Bàng 3 phút
 • Mất 4 phút để đến TTTDTT Bàu Bàng
 • Khoảng 4 phút di chuyển đến khu công nghiệp Bàu Bàng
 • Đặt biệt: Khu đô thị Phúc Đạt cách trung tâm hành chính Bàu Bàng chỉ 3 phút di chuyển
  Bên cạnh đó, Bến Cát và Bàu Bàng được xem thủ phủ công nghiệp là hai “cứ điểm” chiến lược phát triển đô thị. Và công nghiệp năng động nhất của tỉnh Bình Dương hiện nay với khoảng 13 khu công nghiệp, tổng diện tích lên đến 10 000 Ha. Theo định hướng phát triển đến năm 2020, khu công nghệ cao 900 Ha và hệ thống Cảng cạn ICD Bàu Bàng cũng sẽ được xây dựng nhắm biến Bết Cát – Bàu Bàng trở thành “thủ phủ công nghiệp” của Bình Dương. Điều này mở ra cơ hội phát triển thần tốc cho bất động sản khu vực đất nền Phúc Đạt

Mặt bằng Phúc Đạt Gold City

Khu đô thị Phúc Đạt gold City Bàu Bàng được quy hoạch tổng thể gồm 16 liên kết trên diện tích đất 17.82 Ha hơn 1045 nền, diện tích từ 80 – 100 m2.

Bên cạnh đó, Hạ tầng của Phúc Đạt Gold City được đầu tư bài bản. Hoàn chỉnh gồm mạng lưới điện, nguồn nước lắp đặt đạt tiêu chuẩn an toàn – chất lượng cao. Đường nội khu trải nhựa rộng rãi đảm bảo sự lưu thông, di chuyển của các phương tiện. Hệ thống thoát nước thải – nước mưa được xây dựng, công tác phòng cháy chữa cháy được chuẩn bị chu đáo sẵn sàng ứng biến mọi tình huống xảy ra

 

Các dự án bất động sản cũng mọc lên như nấm để đáp ứng về nhu cầu sinh sống, thay đổi diện mạo huyện. Điển hình là  Phúc Đạt Gold CiTy. Với vị trí thuận lợi, quy mô 17,82 Ha. Gồm 1045 sản phẩm đất nền và nhà phố. Phúc Đạt gold CiTy đang trở thành cơn sốt trong làng bất động sản. Từ nửa cuối năm 2019. Phúc Đạt gold CiTy đã mang đến kênh đầu tư lớn tạo hiệu ứng thu hút và trở thành món hời lớn cho nhiều người.

Liên Hệ : 0918.555.813 or 0963.333.303 để nhận những chiết khấu tốt nhất từ chủ đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

Bấm để gọi ngay