Ngân Hàng VIB Đồng Hành Cùng Dự Án Ngọc Thảo

Với sự chờ đợi của hàng loạt khách hàng tham gia Dự Án Ngọc Thảo tại Tân Lập – Đồng Phú – Bình Phước. Chủ Đầu Tư là Công Ty TNHH MTV Ngọc Thảo Bình Phước.
Ban Quản Lý dự án đã có kế hoạch công bố giá bán sớm nhất cho nhà đầu tư để trao cơ hội cho khách hàng năm có hội đầu tư vào dự án.
Với lợi thế về vị trí trung tâm và hạ tầng pháp lý hoàn thiện. Dự Án Ngọc Thảo đang là dự án được quan tâm nhất thị trường BĐS Đồng Phú hiện nay. Lượng khách hàng tìm đến dự án để đặt chổ và lựa chọn vị trí đã thể hiện rỏ điều này. Đáp ưng nhu cầu thực tế này CĐT cùng đơn vị phát triển dự án. Và các đơn vị phân phối đã trao cơ hội tốt nhất về giá thành và giá trị thực của sản phẩm HD Ngọc Thảo.

– Trong những ngày này.

Tình hình dịch bệnh đang có xu hướng xấu. Nên các nhà đầu tư thận trọng hơn khi dành thời gian giao dịch và săn tìm nguồn BĐS an toàn pháp lý. Dự án HD Ngọc Thảo hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu này. Khi ban quản lý dự án lựa chọn giải pháp an toàn. Bằng cách công bố giá sớm nhất. Đồng thời kéo dài quy trình bán hàng trong ngày. Và hổ trợ chốt khách hàng không tập trung đông theo phương thức hổ trợ dự kiến ngày làm việc 09/05/2021. Nhà đầu tư với quyền ưu tiên theo thứ tự. Sẽ có khung thời gian tốt hơn để quyết định sở hữu BĐS. Mà mình đã giữ ưu tiên. Hạn chế sự tập trung không cần thiết và sự tranh dành sản phẩm quyết liệt trong buổi mở bán để khách hàng yên tâm thực hiện chuyển cọc.
Sơ đồ tổng thể dự án
Đặc biệt với sự đồng hành của Ngân Hàng VIB và Liên Việt Post Bank với mức hổ trợ khách hàng lên đến 50% giá trị sản phẩm, đây là một sự khẳng định lớn giá trị ưu việt của sản phẩm BĐS tại KĐT HD NGỌC THẢO đối với thị trường hiện nay.

- Khách hàng mạnh dạn trong việc giao dịch hiện tại

Anh Ngô Thuyết Minh – Khách hàng đầu tư thị trương Bình Phước nhận định. ” KĐT HD NGỌC Thảo là một dự án hoàn thiện hạ tầng và pháp lý sổ đỏ cầm tay. Lựa chọn vị trí sản phẩm tại dự án là một quyết định đúng khi tôi tham gia thị trường Bình Phước. Có nhiều dự án phân lô, tách thửa, giá bán cũng tương tự. Nhưng chắc chắn dự án 1/500 và quy hoạch tốt. Tại vị trí này chắc chắn sẽ có giá trị đầu tư và an cư tốt hơn nhiều”.
Giá trị tăng trưởng được khẳng định khi Ngân Hàng hổ trợ 50% giá bán.
Nhận định thị trường tùy thuộc vào mỗi góc nhìn đầu tư. Tuy nhiên với thị trường BĐS hiện nay. Việc sở hữu những BĐS đất nền minh bạch pháp lý và hạ tầng hoàn thiện. Như KĐT HD NGỌC THẢO tại Đồng Phú. Thì không nhiều và với vị trí đắc địa, quy hoạch kết nối liên vùng giá trị tương lai. Dự án sẽ càng tăng cao. Đó là điều khẳng định khi Ngân Hàng đã và đang đồng hành với khách hàng. Để tạo thêm cơ hội cho khách hàng có nhu cầu an cư mua đất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

Bấm để gọi ngay